Hỗ trợ trực tuyến

 • Nguyệt Ánh - Kinh doanh
 • Tư vấn - Dịch vụ
 • (0251) 3948281 - 3948787 
  0915 747 135

  Giới thiệu

  I.GIỚI THIỆU:
  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TRẦN CÔNG MINH xin gửi lời chào trân trọng đến Quý vị. Sau dây xin được giới thiệu vài nét về Công ty chúng tôi.
   - Công ty TNHH TM & DV Trần Công Minh được thành lập theo Giấy ÐKKD số: 4702002871. Do Sở Kế hoạch và Ðầu tư Tỉnh Ðồng Nai cấp ngày: 25/05/2007.
   - Ðịa chỉ : 46/226A, KP 4, Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Ðồng Nai.
   - Mã số thuế : 3600 896 954

  II. CHỨC NĂNG, LĨNH VỰC, HOẠT ÐỘNG CỦA CÔNG TY TNHH TM & DV TRẦN CÔNG MINH:
  - Tư vấn, cung cấp và lắp đặt các công trình Hệ thống camera quan sát (CCTV), Hệ thống Báo động – Báo trộm . . .
  - Tư vấn, cung cấp và thi công các công trình viễn thông, hệ thống cáp truyền hình, cáp điện thọai nội bộ, cáp mạng máy tính.
   - Thi công lắp đặt hệ thống thu nhận và truyền tín hiệu truyền hình vệ tinh VINASAT 1, VINASAT2  (DVB-S1, S2) truyền hình Anten Kỹ thuật số (DVB-T & DVB-T2), truyền hình cáp (CATV).
   - Hệ thống Camera quan sát, chống trộm (CCTV).
   - Hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ (PABX).
   - Hệ thống báo cháy tự động (FIRE ALARM).
   - Hệ thống thông tin thông báo, hội họp, âm thanh công cộng (PA).
   - Hệ thống Interphone, Intercom, Video Door Phone.
   - Hệ thống mạng máy tính công nghệ thông tin.
   - Hệ thống báo giờ tự động.
   - Chuyên cung cấp các loại Máy chấm công, Máy đếm tiền . . .  
   - Ðại lý các Ðài truyền hình như: VTC, K+ (VSTV), AVG, HTVC . . .
   - Các dịch vụ liên quan khác . . .

  III. NĂNG LỰC HOẠT ÐỘNG CỦA CÔNG TY TNHH TM & DV TRẦN CÔNG MINH:
  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TRẦN CÔNG MINH  hiện nay là một trong những Công ty có nhiều kinh nghiệm thi công thực tế các công trình với quy mô lớn và nhỏ, đảm bảo chất lượng tốt nhất, với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và kinh nghiệm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Phương châm của Công ty chúng tôi là “An toàn – Hiệu quả là Thành công cho Khách hàng”. Do vậy Khách hàng đến với Công Ty chúng tôi là đến với những sản phẩm mới, giải pháp hiệu quả, chi phí tiết kiệm và quan trọng nhất là dịch vụ hậu mãi chu đáo.
  Trong những năm qua Công ty đã tiên phong trong việc mua bán, thi công, lắp đặt các thiết bị thuộc lĩnh vực truyền hình vệ tinh, truyền hình kỹ thuật số, truyền hình cáp, tổng đài điện thọai, hệ thống camera quan sát, hệ thống mạng máy tính, hệ thống báo trộm, báo cháy, hệ thống âm thanh công cộng, hệ thống báo giờ tự động, máy chấm công, máy đếm tiền các loại . . . Các công trình hiện nay Công ty đã và đang thực hiện là: các khách sạn, khu du lịch, cao ốc văn phòng, chung cư, trường học, bệnh viện, ngân hàng, nhà máy, đài phát thanh, truyền hình, các hộ kinh doanh và gia đình.
     Qua các sản phẩm và dịch vụ mà Công Ty đã thực hiện cùng với thương hiệu nổi tiếng trên thị trường đã khẳng định sự vượt trội về công nghệ. Chúng tôi tin chắc và mong rằng sẽ nhận được sự lựa chọn của Quý vị trong việc thi công các công trình một cách chuyên nghiệp hơn và hiệu quả hơn trên tinh thần hợp tác bình đẳng. 
    Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác cùng Quý vị và hy vọng rằng chúng tôi sẽ góp thêm một phần trong công cuộc phát triển của Quý Khách hàng.

  Trân trọng kính chào !